สอบถาม❤️❤️

อันนี้เป็น #ปจด. ของเดือนพฤษภาคมนะคะ ท้องแรกคะ พอท้องได้ 2 เดือนน้องก็หลุด 03/07/63 คะ พอรักษาตัวเสร็จหมอบอกหลังจากเลือดหยุดไหลแล้วสักอาทิตย์ หรือ1เดือน สามารถมีลูกได้อีกคะเพราะ ไม่โดนผูกมดลูกนะคะ หลังจากนั้งหนูก็ปล่อยมาตลอดคะ ปกติแล้วไม่มาแบบนี้ทุเดือนนะคะ จะเป็น ปจด. นานสุด 5-7 วันคะ

สอบถาม❤️❤️
1 Trả lời

แม่สงสัยตรงไหนคะ

4y trước

คอมเม้นมันวางรูปไม่ได้อ่ะคะ