น้ำคร่ำแตก

อันนี้อยากถามคะว่าถ้าน้ำคร่ำแตกมันเป็นยังไงหรอคะ จะไหลตลอดเวลาเลยรึป่าว

เหมือนลูกโป่งแตกค่ะ มีเสียงผลั๊วะ แล้วก็มีน้ำไหลออกกลั้นไม่ได้ น้ำคร่ำจะไม่มีสีไม่มีกลิ่นแบบน้ำเปล่า

น้ำคร่ำแตกจะไหลเหมือนเท่น้ำทิ้ง ครั้งเดี่ยว น้ำคร่ำร่วจะไหลเหรื่อยๆๆ