คุณแม่ๆบ้านไหนเริ่มท้องใหญ่ตอนกี่เดือนคะ

อันนี้พึ่ง3เดือนแต่รู้สึกว่าท้องใหญ่เร็วมากหรือปกติ #ท้องแรก

คุณแม่ๆบ้านไหนเริ่มท้องใหญ่ตอนกี่เดือนคะ

เราเป็นคนผอมสูงไม่มีหน้าท้อง14วีคท้องยังไม่โตขนาดนี้เลยค่ะ

3t trước

คุณแม่บ้านนี้หน้าจะอวบด้วยแหละค่ะเลยท้องดูโตๆ