อยากรู้เพศต้องรอกี่เดือนคะ

อันนี้ที่พึ่งซาวเมื่อวันที่16ค่ะคิดว่าผญ.หรือผช.ค่ะหรือต้องรอไปก่อน##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ตื่นเต้นๆ

อยากรู้เพศต้องรอกี่เดือนคะ

เหมือนจะเห็นจู๋น้องโผล่ออกมาแล้วนะคะแม่ ตอน4เดือนลองไปให้คุนหมอซาวดูเพื่อยืนยันอีกทีนะคะแม่

16 วีคขึ้นไปค่ะ แต่จะเห็นชัดเจนจริงๆ ก็ 20 วีคขึ้นไปค่ะ ทั้งนี้แล้วแต่ท่านอนของทารกในครรภ์ด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราทราบตั้งแต่11สัปดาห์ค่ะ ใช้วิธีเจาะเลือดตรวจ nifty ตรวจคัดกรองดาวน์ รู้เพศเลย ความแม่นยำ99%

3y trước

ของเราโรงบาลรัฐ 8000บาท ประมาณ 3 อาทิตย์รู้ผล ส่วนผลพยาบาลจะแนบมาให้ในสมุดสีชมพูก่อนพบหมอค่ะ เราก็อ่านก่อนหมอเลยค่ะ พอรู้ว่าเสี่ยงต่ำและได้ลูกชายโล่งเลยค่ะ

อิจฉาเเม่มากกก ได้รูปซาวเเบบเห็นลูกชัดมากๆเลย ของบ้านนี้ได้รูปอะไรก็ไม่รู้555

เหมือนแอบเห็นไข่น้องเลยค่ะคุณแม่ แต่จะให้แน่รอหมอซาวอีกทีดีกว่าค่ะ😊

เรา23wรู้เพศค่ะหมอนัดเดือนละครั้ง ผู้ชายชัดแจ๋ว จู๋โชว์เลยจ้า

ของเรารู้เพศตอน18สัปดาห์ค่ะ เป็นผู้ชายตอนซาวด์เห็นชัดเจนเลย

ของเรารุ้เพศตอน11วีคค่ะ หมอซาวให้ก็เห่นแหลมๆเป่นจู๋น้องเลย

แบบนี้หล่ะ ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ น้องปิดไม่ให้เห็นเลย🙂

คุณแม่ซาวคลีนิคหรือรพ.คะชัดมากเลยค่ะ กี่บาทคะแม่