32+6วีคมีเลือดสดไหล

อันตรายไหมใกล้คลอดหรือป่าว? แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลย ลูกดิ้นปกติตอนเลือดไหลลูกก็ยังดิ้นอยู่ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

32+6วีคมีเลือดสดไหล

ตอน33+5week ไปหาหมอเนื่องจากท้องแข็ง ปากมดลูกเปิด4.80 cm หมอให้ยาระงับคลอด และยากระตุ้นปอดลูก นอน3คืนแล่วกลับมาพักต่อที่บ้าน ตอนนี้ พักได้ 11วัน มีอาการหน่วงช่วงล่าง ฉี่บ่อย ตกขาวเยอะมีอาการคัน เจ็บท้องน้อยด้านขวา แต่ไม่มากทนไหว เป็นๆหายๆ แบบนี้ไม่รู้ใกล้หรือยัง แต่ เราเคยมีลูกมาแล้วหลายคนแต่ไม่เคยเจ็บท้อง เลยกังวลนิดหน่อยอยากถามว่า ใครเคยได้ยาระงับการคลอดย้างค่ะ พอได้รับแล้วอีกนานไหมถึงคลอดค่ะ

2y trước

ของเรา34 มีแต่ท้องแข็งบ่อย ได้นอนรพ.ได้ยาเหมือนกันนอนยาวๆไปเลย14-15วันตั้งแต่20มิถุนายนกลับมานอนต่อที่บ้านคะ พรุ่งนี้นัดผ่าคลอดแล้วคะตื่นเต้นมาก😁😊

ควรรีบไปหาหมอค่ะ อายุครรภ์เท่านี้หมอจะระงับคลอดก่อน ถ้าปล่อยจนปากมดลูกเปิด ระงับไม่ทัน คลอดน้องปอดยังไม่แข็งแรง

หนูก้เปนเหมือนกันไปอ่านมาในกูเกิ้ลเขาบอกว่าเปนเลือดล่างหน้าเดกหนูก้ไม่แน่ใจว่าใช่เปล่า

2y trước

ไม่น่าใช่เลือดล้างหน้าเด็กนะคะเลือดล้างหน้าเด็กบางคนจะเป็นตอนยังไม่ตั้งครรภ์ค่ะ ถ้ารู้ว่าท้องแล้วมีเลือดเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะถ้าอายุครรภ์ไม่ถึงไตรมาสสุดท้าย ถ้าถึงไตรมาสสุดท้ายมีเลือดออกหรือมูกขาวใสคือจะคลอดค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ ของเราก็แบบนี้แหละไปหาหมอปากมดลูกเปิด3เชน 3ชม.ต่อมาคลอดเรย

หาหมอเลยคะ เป็นคำตอบที่ดีถ้าเรามีความผิดปกติ

กลัวคลอดก่อนกำหนด รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปตรวจนะคะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ

รีบไปหาหมอด่วนเลยค่ะแม่

หาหมอดีกว่านะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ