สอบถามค่ะ คือเวลายกของจะมีอาการหน่วงๆท้องแล้วก็มีเลือดเปื้อนกางเกงชั้นในแต่ไม่ได้ออกเยอะ

อัตรารายไหมค่ะ

ตังครรภ์ไม่รวรยกของหนักนะคะ เสี่ยงแท้ง และควรพบหมอค่ะ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก แนะนำว่ารีบไปหาหมอนะคะ

อาจจะมีภาวะรกเกาะต่ำได้นะคะ รีบไปพบคุณหมอค่ะ

ไม่ควรมีเลือดออกขณะตั้งครรภ์ค่ะ

อันตรายค่ะ ควรรีบหาหมอ