อาหารแม่ให้นม

อะไรที่ทานไม่ได้บ้างคะ คลอดมา5วันแล้วค่ะ คุณยายห้ามทุกสิ่ง อยากกินข้าวต้มมัดมากตอนนี้😅😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

งดแบบที่ทำตอนท้อง เพิ่มพวกผลไม้ หรืออาหารรสเปรี้ยวไปด้วยค่ะ มันทำให้ลูกท้องเสียได้ ข้าวต้มมัดกินได้ค่ะแมา