ปรึกษา​หน่อยนะจ้า​ท้องได้3เดือนแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้อง​เพราะ​ยังไม่มีเงินถ้าไปฝากจะเสียค่าฝากเท่าไหร่จ้า​ ??

อย่าพึ่งด่าหรืออะไรนะค่ะ...เพราะปัญหา​หนี้สิน​เยอะและด้วยอะไรหลายๆอย่าง...แม่เลี้ยง​เดี่ยว

ไปอนามัยใกล้บ้านหรือโรงบาลรัฐฟรีค่ะ

โรงพยาบาล​รัฐ​ฝาก​ฟรีคะ