ท้อง 37+4 เริ่มมีน้ำเดินแต่ไม่มากแล้วหยุดไป ไม่ปวดท้องแม่ๆว่าใกล้หรือยังคะ

อยู่ๆ มีน้ำเดินสีชมพูไหลลงมาจนสุดขาไม่มาก แล้วหยุดไปไม่ปวดท้องแต่น้องยังดิ้นปกติ ถ้ายังไม่ปวดท้องคงยังไม่ต้องไปหาหมอ แม่ๆคิดว่าไงคะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่