ตั้งครรภ์ 16วีคมีน้ำใสๆไหลออกมา

อยู่ๆมีน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่นไม่มีสีไหลออกมานิดหน่อย เมื่อตอนเช้ามีปวดท้องจี๊ดๆนิดหน่อยตรงเหนือสะดือ ไม่มีเลือดออก ชอบท้องแข็งตอนตื่นนอน มา3วันแล้ว แต่แข็งแค่วันละรอบ อันตรายมั้ยคะ ##ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

ตกขาวเป็นน้ำค่ะ