แท้งคุกคามกินน้ำชงอะไรได้มั้งค่ะ

อยู่ในภาวะแท้งคุกคามสามารถกินน้ำชงเป็นเหมือนร้านกาแฟอ่ะไรได้มั้งค่ะ

1 Trả lời

นำ้ผลไม้สด ไม่โซดา ไม่อัดลม ไม่สัปรด นมสดได้ นมชมพูได้ ก่อนทานนำ้อะไรแนะให้ลองพิมพ์ในกูเกิ้ลเช็คซำ้ก่อน