ฝากครรภ์ที่ไหนดีแถวลาดพร้าว

อยู่ใกล้แถวโชคชัย4 เสนานิคม ,เมเจอร์รัชโยธิน,ลาดพร้าวคะ โซนนี้มีคุณแม่ท่านไหนฝากครรภ์ที่คลีนิกหรือที่ไหนโอเคบ้างคะ แนะนำด้วยนะคะ?

รพ. วิภารามค่ะ

6y trước

เหมาจ่ายฝากครรภ์ตลอด9เดือน 15,000ค่ะ รวมหมดทุกอย่าง ซาว 14ครั้งค่ะ