อยู่เดือนแต่ละบ้านเป็นยังไง

อยู่เดือนแต่ละบ้านเป็นไงบ้างคะ ห้ามกินอะไรบ้าง ห้ามทำอะไรบ้างคะ คนแถวบ้านห้ามนั่นห้ามนี่ ห้ามปรุงรส ห้ามกวาดบ้าน ห้ามกินอาหารมีรสจัด รู้สึกท้อเลยค่ะ เพราะเป็นคนเลือกทาน😅 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ไม่ได้อยู่เลยค่ะ เลี้ยงลูกกับสามี2คน สามีไปทำงานก็อยู่กับลูก2คน อยู่ไม่ได้เลยค่ะไม่มีเวลา ส่วนเรื่องอาหารก็กินปกติ แค่ไม่จัด,ดิบ,แอล แค่นั้น ส่วนงานบ้านก็ต้องทำกวาดบ้านถูบ้านซักผ้า เลี่ยงไม่ได้เลยค่ะ

กินทุกอย่างค่ะ แต่เขาแค่ห้ามทำงานบ้าน