แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแบบในรูปบ้างค่ะ

อยู่ตกขาวก็ไหลออกไม่มีกลิ่นเป็นขาวตามในรูปเลยค่ะ

แม่ๆคนไหนเป็นตกขาวแบบในรูปบ้างค่ะ

บ้านนี้เป็นมาตลอดคะ​ ใกล้คลอดก็เป็นอยู่​ ทิชชู่เช็ดทุกวันไหล​ แต่ไม่มีกลิ่ม​ ไม่คัน​ ปกติ

ปกติค่ะแม่