ขอความช่วยเหลือคะ.

อยู่ดีๆก็เป็นภาษาอังกฤษหมดเลยคะ...ขอรบกวนหน่อยคะ. ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างคะ. ลบโหลดใหม่ 3 รอบแล้วคะ เป็นเหมือนเดิม. หากผิดกฎขอโทษนะคะ

ขอความช่วยเหลือคะ.

ของเราก็เป็นค่ะ​ บางทีให้อัพเดต​ พอเราอัพเดตมันเปลี่ยนเป็นภาษาอังกฤษ​ ก็​ปิดแอปไปแล้วเข้าใหม่​ กลับมาก็เป็นภาษาไทยปกติค่ะ

เข้าใจว่าคุณอาศัยอยู่ตปท.รึเปล่าคะ แอปอาจจะจับตำแหน่งว่าคุณอยู่ตปท. เลยแสดงผลเป็นภาษาอังกฤษค่ะ (เดาเอานะคะ)

เข้าไปทีหน้าโปรไฟล์ของคุณแล้วจะมีป๊อปอัพให้กดเข้าไปเลือกภาษาค่ะ

เลือกประเทศไทย เลือกภาษาไทย ตั้งค่าให้ครบทั้งสองอันนี้ค่ะ

เปลี่ยนตรงนี้ค่ะแม่ แล้วก็ให้ที่อยู่ว่าแม่อยู่ประเทศไทยค่ะ

4y trước

ตอนนี้ตรงนั้นเป็นภาษาไทยคะ. แต่ข้อความก็ยังเป็นภาษาอังกฤษ. 🥺

เคยเป็นนะ แต่ก็กลับ มาเป็นภาษาไทยเอง ไม่ได้ทำอะไร

เข้าไปที่ข้อมูลของฉันมันมีเปลี่ยนภาษาอยู่ค่ะ

เป๋นเหมือนกัน ไม่ต้องทำอะไร เดี๋ยวก็หายค่ะ

เข้าไปที่ข้อมูลของฉันเลือกเปลี่ยนภาษาค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันคะตั้งค่ายังไงก็ไม่หาย