อยากมีลูกและวิธีการดูแลตัวเอง

อยู่กับแฟนคนแรก2ปีกว่าถึงจะท้องแต่ท้องแรกน้องเสียในท้องเนื่องจากรกรอกตัวก่อนกำหนดทำให้ตายคาท้องตอน32วีคกว่า ท้องสองแท้งคะ ท้อง3 น้องมีภาวะผิดปกติตอนตั้งครรภ์ เป็นโรคใส่เลื่อนกระบังลม น้องคลอดมาได้วันเดียวแล้วเสียคะ เราอยากมีลูกมากๆนะคะแต่ใจหนึ่งก็ไม่สู้อีกแล้วเพราะเสียเรื่องลูกที่ผ่านมา แต่อยากขอคำปรึกษาคะเรื่องการดูแลตัวเองและทำยังไงให้มีลูกสมบูรณ์คะ

1 Trả lời

ไปคลินิกปรึกษาการมีบุตรค่ะ ตรวจสุขภาพทั้งพ่อและแม่ให้หมอแนะนำ จริง ๆ การตรวจสุขภาพเตรียมพร้อมมีลูกสำคัญมากนะคะ เราก็พึ่งมาเห็นความสำคัญเอาตอนท้องแล้วนี่แหละ

1y trước

ขอบคุณนะคะเดี๋ยวเราจะปรึกษาแฟนอีกทีคะ