บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

อยู่กับเราดิ้นเก่งมาก พอเรียกพ่อเค้ามาจับ เงียบกริบ​เลย สงสัยจะกลัวพ่อ 24week​3dค่ะ ?

บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

เหมือนกันเลยคะ 29w4d. ดิ้นแรงๆกำลังดี พอเรียกอิพ่อมาจับเท่านั้นแหละ เงียบกริบเลย 55555 คนอื่นก็เช่นกัน สงสัยจะไม่เอาใครเลย