1เดือน3วะนหัดเข้าเต้าทันมั้ย

อยาถามว่าลูกอายุ1เดือน3วันเเล้วให้เขาหัดเข้าเต้ายังทันมั้ยคะ ตอนนี้ปั๊มให้น้องดูดขวดอย่างเดียว เพราะน้องไม่ยอมดูดเต้า#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น่าจะทันนะคะ ปรึกษาคลินิกนมแม่ดูค่ะ