ไห้อย่านมเพราะต้องไปทำงานเปนคุนแม่เลี้ยงเดียวน้องได้10เดือน10วันค่ะ

อยากไห้คุนแม่แนะนำนมยีห้อไหนดี

1 Trả lời

แนะนำให้พิจารณาที่ราคาถูก และปริมาณน้ำตาลแลคโตสที่น้อย เริ่มให้เสริมจาก 1 มื้อ สัก 1 อาทิตย์ และเพิ่มเป็น 2 มื้อ อีก 1 อาทิตย์ อาทิตย์ที่ 3 ค่อยปรับเป็นนมผสม 100% น้ำตาลแลคโตสมีผลกัยระบบย่อย น้องบาวคนย่อยได้ไม่ดีก็จะมีอาการ ท้องอืด ท้องผูก แม่ต้องสังเกตอาการน้องมากหน่อย การกินนมผสม ดีอย่างเดียวคือเราสามารถคุมปริมาณการกินต่อครั้งได้