ขอบคุณค่ะ

อยากได้รูปไอ่ตัวเล็กตอนซาวด์ รพ.รัฐเขาไม่ให้ถ่ายต้องไปซาวด์ที่ไหนคะถึงจะได้รูปถ่ายเค้าตอนอยู่ในท้อง

คลีนิคค่ะ ถ่ายวิดีโอไว้ตลอดเลยเวลาไปซาวด์

คลินิคค่ะ ได้ทุกครั้งที่ซาวด์ค่ะ

ไปคลีนิคเลยค่ะ ได้ใบซาวด์มาเลย

ที่คลินิกค่ะ

ไปคลีนิคค่ะ..

คลีนิคคะ