น้อง2 เดือน18วันไม่อึมา2วันแล้วค่ะ..มีลมออกอย่างเดียว..คุณแม่ท่านใดพอแนะนำได้บ้างค่ะ..เห็นเขาปวดและงอแงสงสารเขามากเลยค่ะ

อยากได้คำแนะนำต้องทำอย่างไร

1 Trả lời

ลองนวดท้องดูในกลุเกิ้ลคะ ถ้าน้องเบ่งปวดและงอแงก็ต้องสวนคะตอนไปชื้อที่สวนตูดบอกอายุน้องด้วยนะคะ