38w2dแล้วค่ะ ตื่นเต้นมากที่จะได้เจอหน้าลูก แต่ก็มีเรื่องไม่สบายใจคือสามีเราเขามีท่าทีแปลกๆเหมือนเบื่อๆเรา เหมือนแอบคุยกับใครตลอดเวลา?? โทรศัพท์จะพกติดตัวตลอดไม่วางเลย ทำตัวลับๆล่อๆ ส่วนตัวคิดว่าสามีน่าจะแอบคุยกับใครยุ เราไม่มีกำลังใจจะคลอดจะทำไรต่อเลย อยา

อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ไม่เคลียดน่ะค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วควรทำจิตใจไห้สบาย โล่ง เคลียดมากส่งผลต่อลูกในท้องน่ะค่ะ