วีธีเลี้ยงลูกให้เป็นเด็กช่างคิด

อยากให้ลูกเป็นคนช่างคิดต้องทำยังไง

1 Trả lời

ตั้งคำถามให้เข้าสงสัย คอยให้เค้าถามตลอดค่ะ สลับกับเราถามเด็กไปด้วยฟังความคิดเห็นเค้า ถ้าข้อมูลผิดตรงใหนเราก็อธิบายเพิ่มเติม ทำแบบนี้บ่อยๆค่ะ เวลาไปเที่ยว ออกนอกบ้าน หรือดูการ์ตูน