ซาวด์ละเอียด

อยากแนะนำแม่ๆที่พอมีกำลังเพิ่มซาวด์ละเอียดเพื่อดูระบบภายในของลูกๆในท้องกันนะคะ ซาวด์ละเอียดต่างกับซาวด์ปกติที่ ซาวด์ละเอียดสามารถดูระบบภายในของน้องได้อย่างชัดเจนว่า ระบบหัวใจเป็นอย่างไงมีครบสี่ห้องไหม มีเส้นไหนตีบตันหรือเปล่า ดู ตับ ไต ไส้พุง ว่าระบบเป็นยังไง ถ้ามีอะไรผิดปกติ พอน้องคลอดออกมาจะได้มีแนวทางรักษาได้ทันที ขอบอกเลยค่ะ ว่าดีจริงๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ซาวด์ปกติก็เห็นหมดค่ะ ผนังท้องบาง อดซาวด์ 4 มิติเลย 🤣