ของใช้ลูกก่อนคลอดคุณแม่ซื้ออะไรกันบ้างคะ

//อยากเอาเป็นเเนวทาง🙏🏻ท้องแรกค่าา

เยอะนะคะ บ้านนี้เน้นเหลือดีกว่าขาดค่ะ😅 ของที่จะต้องใช้หลักๆเลยนะคะ ผ้าอ้อม แพมเพิส เสื้อที่ผูกด้านหน้า หมวก สำลีก้อน แป้งเด็ก ครีมอาบน้ำเด็ก ถุงมือ ถุงเท้า ทิชชู่เปียก ( ถ้าคุณแม่คลอดธรรมชาติ ให้เตรียมผ้าอนามัยแบบห่วงไปด้วยนะคะ แต่ถ้าลืมที่โรงบาลก็มีค่ะ )

ซื้อของเตรียมคลอดก่อนเลยค่ะ พวกเสื้อผ้าผูกหน้าถุงมือถุงเท้าหมวกผ้าห่อตัวผ้าเช็ดตัวผ้าอ้อมแพมเพิสครีมอาบน้ำน้ำยาซักผ้า