35 w +1 ใกล้แล้ว

อยากเห็นหน้าแล้ว ช่วงนี้เหงามากเลย สามีก็ต้องไปต่างจ.หลายวัน เราก็ต้องนอนเฝ้ายายป่วย เรียกทั้งคืนเลย สู้ๆ เป็นลูกแม่ต้องอดทนแข็งแรง

35 w +1 ใกล้แล้ว

ท้องใหญ่มาก สุ้ๆค่ะ เราก้อไม่กับสามีตั้งแต่ท้องอ่อนๆล่ะ เผลอๆ ได้จบกัน เพราะสามีเราก็เงียบหายไปเลย

4y trước

ค่ะ สามีเราก็อยู่ด้วยกันก็ไม่สนใจเราหรอกค่ะ สนใจแต่โทรศัพท์เขา น้อยใจแอบร้องไห้บ่อยๆ พออยู่ไกลก็ไม่ได้ติดต่ออะไรมา เราก็หยิ่งไม่ทักมาก็ไม่ทักไป555555 สู้ๆค่ะ

35w1d เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลูกสาว ยังไม่กลับหัวเลย สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻

4y trước

บ้านนี้ลูกชาย ยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ แต่เริ่มเจ็บๆขาหนีบข้างเดียวเวลายกขา เรามารอลุ้นตัวน้อยพร้อมกันนะคะ ✌✌