อยากเห็นรูปซาวตอน8w

อยากเห็นรูปตอนหมอซาวตอน8wค่ะว่าเด็กโตขนาดไหนแล้ว แม่ๆบ้านไหนมาให้ชมหน่อยค่ะ

8w6d ค่ะ หลังจากผ่านช่วงแท้งคุกคามมาตอน7w ตอนนี้10wแล้วค่ะ

4y trước

ตอนนี้กำลังเจอแท้งคุกคามตอน7wคุณแม่มีอาการยังใงบ้างค่ะรบกวนขอความรู้ค่ะ

รูปตอน9week4วัน ตอนนี้19weekรอลุ้นเพศวันนี้

9+6 week ค่ะ ตอนนี้ 19+2 แล้วค่ะ รอลุ้นเพศแล้ว

5y trước

😊

ตอน 8wจร้า ตอนนี้ได้27wแล้วคร่า

5y trước

😊

รูปตอน8w4d จร้า ตอนนี้ 35wแล้ว

ซาวตอน 9w จร้า. ตอนนี้ 17w แล้ว

5y trước

😊

ตอนซาว์ด8W3D ตอนนี้13W3Dคะ

บ้านนี้มี14wคร่☺️☺️☺️

8weekพอดีค่ะ ตอนนี้ 16week ค่ะ

5y trước

🤗

9w+5d จ้ะตอนนี้13 Wแล้วจ้าา

5y trước

ใช่จ้ะ ดิ้นเก่งด้วยเวลาหมอกดโดนตัวน้อง