อยากเสริมนมพงให้ลูก แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยคะว่ายี่ห้อไหนดีน้องอายุ3เดือนครึ่ง

Enfalac คะ สำหรับแม่ แม่ว่าลูกกินตัวนี้ขับถ่ายดีมาก ให้น้องกินตั้งแต่ออกจากรพ.เพราะช่วงแรกแม่น้ำนมน้อยมาก ตอนนี้ก็กินสลับกันไป

แลคโตเย่นค่ะ

S26สีม่วง