37+1 W อยากแตกแล้วว

อยากเจอหน้าแล้ววววว 37+1วีคแล้วว รีบๆออกมาเถอะลูกสาวว แม่อึดอัดมาก แม่ๆบ้านอื่นกำหนดเดือนไหนค่าาบ้านนี้31มีนาแต่อยากแตกแล้ว#ทีมมีนา #ลูกสาว #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

37+1 W อยากแตกแล้วว

30 มีนาอึดอัดเดินเเทบไม่ไหวปวลหลังลงก้นหน่วงท้องน้อยเวลาเดินมากท้องเเข็งไม่รู้ว่าน้องโก่งตัวหรือท้องเเข็งเวลาเดินเเยกไม่ออกเลยค่ะ อยากเเตกมาก ท้องสอง

กำหนด24มีนา ไม่มีวี่แววว่าจะออกเลยค่ะ รุ้สึกปวดมดลูกแค่ตอนท้องแข็งลูกโก่งตัว ใอ่เราก็คอยดูอาการตลอด ก็ไม่มีวี่แววเลยคะ

6mo trước

กำหนด24มีนาเหมือนกันค่ะน้องยังเงียบยุเลย

บ้านนี้39สัปดาห์แล้วยังไม่แตกเลยค่ากระตุ้นปากมดลูกแล้วหนึ่งครั้งแล้วไม่มีอาการอะไรเลยค่ะกำหนด20มีนา

6mo trước

ทางนี้กำหนด 31 มีนาคม มีเจ็บเตือน มีหน่วงๆจิมิ บ้างค่ะ รอเหมือนกัน อึดอัดอยากให้ออกมาเต็มที่แล้ว😁✌️

37+1เท่ากันเลยค่ะ กำหนดคลอด1เมษายน เเต่เมื่อเช้าแม่ทางนี้มีมูกใสออกมาตอนนี้มีาการท้งเเข็งสลับกันไปค่ะ

6mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆแม่ เด้ะก้แตกแล้วว

บ้านนี้38+5วีคแล้วค่ะยังไม่แตกเลยมีแค่เจ็บเตือนครั้งเดียวแล้วไม่มีอาการอะไรเลยกำหนด22มีนา

บ้านนี้40+2เเล้วค่ะ ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ทำทุกอย่างที่เขาว่าออกง่ายๆ น้องก็ยังไม่ยอมออกค่ะ

6mo trước

บ้านนี้ก้ปวดค่ะ หนักด้วย 🤣🤣

กำหนด27มีนา มีแค่เท้าบวมอยู่เลยค่ะแม่ ทางนี้อยากแตกไม่ไหวแล้วอึดอัดสุดๆ

6mo trước

ทางนี้เริ่มปวดจิมิ แล้วค่ะ จะพลิกตัวต่อละทีคือสุดๆเลยแม่

กำหนดคลอด12มีนาค่ะยังเงียบอยู่พรุงนี้หมนัดตรวจจะได้นอนโรงบาลมั้ยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้กำหนด27มีนา แต่คลอดจริงวันที่6มีนาคลอดตอน37วีค น้องหนัก3800กรัม จ้า

บ้านนี้ 29 มีนาเจ็บเชิงกรานมากค่ะ ปวดเหมือนมดลูกจะหลุดออกมา 😂