ตอนท้องแม่ๆท่านไหนเข้าร้านเสริมสวยบ้างคะ

อยากอบไอน้ำคะ สามารถทำได้มั้ย มีแม่ๆท่านไหนเข้าร้านเสริมสวยมั้ยคะ ถ้าอบไอน้ำจะอันตรายรึเปล่า เพราะเป็นแค่ทรีทเม้นท์ คิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไร แต่มาถามแม่ๆเพื่อความแน่ใจคะ

อบไอน้ำ ไม่เป็นอันตรายนะคะ แต่ถ้าภายในร้านมีการโกรกผม ดัด ย้อม กลิ่นพวกนี้ส่วนใหญ่คุณหมอให้งดก่อนค่ะ