วิธีการทานยาคุมยาสมิน

อยากสอบถามแม่ๆ หน่อยนะคะ มีใครเคยทานยาคุมของยาสมินบ้างคะ อยากทราบว่าต้องทานยังไง พอดีแม่บ้านนี้ซื้อมาเตรียมจะทานแต่พอใกล้ถึงรอบเดือนแม่จำวิธีการทานไม่ได้แล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

วิธีการทานยาคุมยาสมิน

เริ่มกินให้ตรงวันที่เริ่มกิน กินไปตามลูกศรชี้จะได้ไม่สับสนว่าวันนี้กินหรือยังค่ะ กินครบแล้วเว้น 7 วันขึ้นแผงใหม่ค่ะ (ตัวยาเหมือนกันทุกเม็ดค่ะ)

4y trước

ขอบคุณนะคะ

เริ่มแผงแรกต้องทานวันแรกของการมี ปจด คะ มาวันไหนเริ่มวันนั้นเลย แล้วก็ค่อยวนตามลูกศร

ประจำเดือนหมดวันไหนก้กินวันนั้นค่ะ​ กินแถวบนเรียงตามวันตามลูกศร

ถ้าเริ่มวันนี้ก็กินเม็ดวันศุกร์ค่ะ และกินต่อๆไปตามลูกศร