ฝากครรภ์คลินิก

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ หากเราฝากครรภ์กับคลินิกแต่ตอนคลอดไปคลอดรพ. รัฐโดยไม่เอาคลอดพิเศษนี่จะต้องทำยังงัยบ้างค่ะ อยากประหยัดค่าคลอดอ่ะค่ะ

1 Trả lời

ไม่ต้องทำไงค่ะ ใกล้คลอดหมอจะถามเองว่าจะฝากพิเศษไหม เราก็บอกว่าไม่ ฝากพิเศษ=ให้หมอที่ฝากทำคลอดให้ ถ้าไม่ฝากก็สุ่มหมอเวรประจำวันนั้นๆที่คลอดค่ะ