คลอดก่อนกำหนด

อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะท้อง37+2วีคแบบนี้เค้าเรียกมูกใสหรือตกขาวค่ะ

คลอดก่อนกำหนด

มูกใสค่ะ จะออกมาเยอะช่วงใกล้จะคลอดเป็นปกติค่ะ เราเริ่มมีเยอะเป็นก้อนเหมือนในรูป จขพ. ตอนประมาณ 35-36 วีค แล้วตอน 38 4 วีคมีมูกใสปนเลือดออกมานิ๊ดเดียวววว (ในรูป) คืนต่อมาน้ำคร่ำแตกเลย

10mo trước

คลอดตอนกี่วีคค่ะ

รอคำตอด้วย เป็นเหมือนกัน