เตรียมของแบบไหนดีคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า เราจะควรจะซื้อที่นอนแบบไหนให้ลูก ดีค่ะ อ่างอาบน้ำควรเป็นแบบไหน ผ้าออ้อมควรใช้ขนาดเท่าดีค่ะ #เตรียมของคลอด #ที่นอนทารก #อ่างอาบน้ำ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ท้องแรก

1 Trả lời

ที่นอนแบบเรียบค่ะไม่นุ่มไม่แข็งระบายอากาศดี อ่างนำ้ใช้เฉพาะอันใหญ่เลยได้แต่ต้องมั่นใจว่าตัวเองไม่ทำลูกจมนำ้ แต่ถ้าไม่มั่นใจตัวเองเอากาละมัง 20 มาใช้ก่อน ผ้าอ้อมควร 27นิ้วขึ้นไป

2y trước

ขอบคุณค่ะ