อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหน อายุครรภ์ 16สัปดาห์ มีอาการปวดหัวบ้างค่ะปวดข้างเดียวปวดหนักๆเวลาไอทีปวดมากไม่ทราบว่าเป็นเหมือนกันไหมค่ะเป็นเพราะอะไรมีแม่ๆคนไหนพอทราบไหมค่ะ

1 Trả lời

ปวดหัวตอนท้องเป็นกันได้ค่ะ แต่กลัวว่าแม่จะเป็นอาการปวดหัวที่ต้องใช้ยาหรือเปล่า ลองถามหมอนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😉