ตามหาประกันลูกน้อย

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนที่ทำประกันให้ลูกน้อยคะ พอดีแม่กำลังหาประกันให้ลูกอยู่ เลยอยากได้คำแนะนำหน่อยค่ะ มีแบบทำปุ๊บคุ้มครองทันทีไหมคะ

1 Trả lời

Aetna ที่เคยทำค่ะ ทำได้เลยตั้งแต่แรกเกิด ประกันส่วนมากต้องทำตอน 15 วันขึ้นไป ลองดูนะคะ