โรคซางคืออะไร

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้นมลูก พอดีว่าอยากกินหน่อไม้ต้มสามารถกินได้ไหม คนแก่ที่บ้านห้ามไว้ว่าห้ามกินเพราะหน่อไม้จะทำให้ลูกเป็นซาง มันเกี่ยวไหมคะ แล้วโรคซางมันมีจริงไหมคะ

1 Trả lời

คนแก่นี่เป็นอะไรห้ามกินของที่มีประโยชน์งงมาก ในแอพนี้มีบอกคะแม่ หน่อไม้ตั้งครรภ์ หลังคลอด ให้นมบุตร ทานได้คะ ป.ล. ถ้าเป็นหน่อไม้ดอง หน่อไม้ฝรั่งทานไม่ได้นะคะ

3mo trước

ขอบคุณจ้า