29+1 ลูกยังไม่เอาหัวลง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าแต่ละคนลูกเอาหัวลงตอนกี่วีค ทางนี้ 29+1 ยังเป็นท่าก้นอยู่เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้40+1พึ่งเอาหัวลงค่ะแม่

2y trước

ใช้ค่ะแม่ ทีแรกหมอนัดผ่าค่ะแต่ดีที่น้องยังกลับหัวลง