อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ว่าลูกเริ่มกลับหัวตอนกี่วีคกันค่ะ บ้านนี้ 31w ลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้27คิดว่าคงกลับแล้วค่ะ เพราะเมื่อวานรู้สึดน้องดิ้นสูง ตรงบนสะดือ แต่ยังไม่ได้ซาวด์เลย

4y trước

ขอบคุนนะค่ะที่มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น

นั่งโยคะบอลค่ะ มีวิธีการนั่งออกกำลังกายในยูทูปค่ะแม่ลองหาดู จะช่วยให้ลูกกลับหัวค่ะแม่

31วีคเหมือนกันคะ ยังไม่ยอมกลับหัวเลย หมอนัดรอบหน้าถ้ายังไม่กลับหัวหมอต้องวางแผนใหม่

4y trước

เอาใจช่วยให้ลูกๆรีบกลับหัวไวๆนะค่ะ ใจไม่อยากผ่าคลอดเลย

บ้านนี้กลับหัวตอน 29วีคค่ะ ตอนนี้32+4 ปวดจิ๊มิ๊มาก หัวลูกดัน ลุกจากที่นอนทีโอ้ยที 😂

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ

บ้านนี้32w น้องไม่กลับหัว เอาก้นลงค่ะ ถ้า34w ยังไม่กลับอาจได้ผ่าจ้า คุณหมอบอก

บ้านนี้กลับหัว26วีคค่ะพึ่งไปหาหมอมาวันที่6หมอบอกกลับหัวแล้วดีใจมากเลยค่ะ

4y trước

ดีใจด้วยนะค่ะแม่

บ้านนี้กลับตอน28วีค หมดห่วงกลัวได้ผ่าคลอด​

4y trước

สู้ๆค่ะ

บ้านนี้กลับหัวตอน32วีคค่ะ ตอนนี้33วีค3วัน

32wยังหมุนๆเป็นเข็มนาฬิกายุเลยค่าา

4y trước

บ้านนี้ยังรุสึกว่าลูกดิ้นยุตำแหน่งเดิมยุเลยค่ะ

บ้านนี้ก้31wยังไมม่กลับหัวเลยค่ะ

4y trước

กังวลกลัวจะได้ผ่าไม่อยากผ่าค่ะอยากคลอดธรรมชาติ