อาการท้องแข็ง

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ท้อง31+3 ตอนนี้มีอาการท้องแข็งบ่อย หายใจลำบาก ถ้านอนหายใจไม่ค่อยออก ปวดท้องน้อย ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือปกติคะ

1 Trả lời

ท้องแข็งบ่อยไม่ดีนะคร่าอาจทำให้ลูกคลอดก่อนกำหนดถ้าท้องแข็งถี่แนะนำไปหาหมอดีกว่าคร่า