อาการท้องแข็งเวลานอนตะแคง.

อยากสอบถามแม่ๆค่ะว่า เวลานอนตะแคงทำไมท้องชอบแข็งพอนอนหงายก็คลายออกแล้วก็หายไปคะอันตรายใหมคะ. อายุครรภ์.38+4.💙 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะนอนตะแคงสักพักท้องจะกองมารวมข้างเดียวแข็งเจ็บด้วย ต้องพลิกตัวใหม่บ่อยๆพอนอนหงาย คลายตัวเร็ว