ดีใจที่มีเทอ

อยากสอบถามแม่ๆค่ะคือมีอาการเจ็บคัดเต้านมบวกกลับเพลียตลอดเวลาเลยนี่คืออาการคนตั้งครรภ์ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องตรวจค่ะ อาการไม่ได้บ่งบอกว่าท้องเสมอไป

1y trước

ขอบคุณค่าแม่เพราะตอนนี้บวกกลับรอบเดือนไม่มาด้วยคะ