อัลตร้าซาวน์4มิติคะ

อยากสอบถามแม่ๆคะว่า ซาว4มิติได้ตั้งแต่กี่เดือนคะ บ้านนี้อยากซาวคะ อายุครรภ์ตอนนี้ 18+2 วีคคะ

1 Trả lời

ถ้าเอาแบบเห็นใบหน้า อยู่ช่วง 27-31 วีคค่ะ แต่ถ้าเอาก่อนอายุครรภ์ที่เราบอกไม่รู้ว่าจะให้ไรมั้งนะค่ะ แต่ถ้าเกินเด็กจะเคลื่อนตัวลงต่ำแล้วมองไม่ชัดแล้วค่ะ