นมของลูก1ปี9เดือน

อยากสอบถามแม่ๆคะลูก1ปี9เดือน แม่ๆให้น้องทานนมชง/นมuht กันคะ ยี่ห้ออะไรกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

โฟโมส ไฮคิว คะ

1y trước

แม่ให้น้องทานวันละกี่กล่องคะ แม่ให้ทานเฉพาะแบบuntอย่างเดียวไหมหรือทาน2แบบเลย