สอบถามเรื่องคลินิคหรือโรงพยาบาลแถวหัวหินคะ

อยากสอบถามแม่ที่อยู่แถวหัวหินหรือระแวกใกล้เคียงคะ อยากทราบว่า โรงพยาบาลไหนดีและหมอที่ไหนดีคะ พอดีพึ่งย้ายมาจากราชบุรีคะ ตอนแรกฝากที่ โรงพยาบาลแม่และเด็กคะแต่กลัวฉุกเฉินไปไม่ทันคะเลยอยากได้ โรงพยาบาลใกล้ๆคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นโรงพยาบาลแนะนำหัวหินเลยค่ะ ส่วนคลีนิคแนะนำหมอชูเกียรติค่ะ

5y trước

จร้า😍