มีอาการปวดแถวๆปากมดลูก อายุครรภ์ 6 เดือน

อยากสอบถามอาการ มีแม่ๆคนไหน มีอาการปวดบริเวณปากมดลูกบ้าง ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้ว ลักษณะปวดจี๊ดๆ เป็นพักๆ อยากรู้ว่าเกิดจากอะไร และเป็นอันตรายไหมคะ อาการแบบนี้ ท้องแรก ยังไม่มีประสบการณ์ รบกวนแม่ๆให้คำแนะนำหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนกันคะ จนตอนนี้ 8 เดือน ปวดง่ามขาด้วยคะ