หมอกระตุ้นแล้วปวดท้องถี่ๆ

อยากสอบถามหน่อยค่ะ ครบ 40 วีคแล้ววันนี้คุณหมอพึ่งกระตุ้นให้แล้วรู้สึกปวดถี่ๆมากเลยค่ะหลังจากโดนกระตุ้น มีทั้งปวดถี่ ท้องแข็ง เหมือนปวดอุจจาระแต่ถ่ายไม่ออก แบบนี้ต้องไปรพ.อีกรอบไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หมอกระตุ้นแล้วปวดท้องถี่ๆ

ไปคลอดค่ะแม่