รบกวนสอบถามคะ

อยากสอบถามหน่อยคะพึ่งคลอดได้18วันเอานมเอนฟาโกให้น้องกินแหวะนมบ่อยถ่ายวันละ1ครั้งตดบ่อยปกติไหมค่ะ ว่าจะเปลี่ยนเป็นนมไฮคิวดีไหมค่ะหรือแม่ๆคนไหนเอาให้น้องกินอยู่ดีกรือไม่ดีค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

ให้เยอะไปไหมค่ะ เลยแหวะ ลองลดปริมาณลง แต่ทานบ่อยขึ้น น่าจะช่วยได้นะคะ อึวันละครั้ง ก็ปกตินะคะ ตดบ่อยน่าจะเพราะน้องดูดลมเข้าไปเยอะ