อยากสอบถามว่า มีแม่ๆคนไหนทำหน้าอกก่อนตั้งท้องบ้างค่ะ แล้วตอนคลอดเสร็จเวลาหน้าอกกคัดจะมีอาการยังไงหรอค่ะ

เพื่อนทำค่ะ จากที่สอบถามมา เพื่อนบอกว่าเวลาคัดหน้าอก ก็คัดเหมือนตอนที่ยังไม่ทำเลยค่ะ เหมือนคนที่ไม่ได้ทำหน้าอกทั่วไป เพื่อนทำมาแล้วยังสามารถให้นมลูกและปั๊มนมได้ตามปกติค่ะ