วิตามินแคลเซียม

อยากสอบถามมีแม่ๆคนไหนที่ให้นมลูกแล้วกินวิตามินเสริมแคลเซียมตัวไหนได้บ้างคะ ปวดเข่าปวดขามากเลยค่ะตอนนี้ไม่กล้ากินวิตามินตัวไหนเลยเพราะให้นมลูกอยูา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แคลเซียมเม็ดฟู่ค่ะ ส่วนตัวกินนมกล่องเพราะกินประจำตั้งแต่เด็กยันโต ลูกก็ไม่ได้แพ้นมอะไรด้วย

2y trước

ซื้อร้านยาได้เลยค่ะแม่ แจ้งเภสัชด้วยนะคะว่าให้นมลูก เดี๋ยวเภสัชแนะนำให้